10 lời khuyên để thiết kế brochure tốt nhất

brochure-design-8

Một cuốn brochure có hiệu quả cao sẽ luôn thành công trong việc nêu chi tiết tất cả thông tin của một doanh nghiệp. Có, điều này đúng ngay cả trong thời đại hiện tại của số hóa. Vì vậy, giống như hầu hết các chủ doanh nghiệp của thế kỷ này, nếu bạn cũng muốn doanh nghiệp của bạn có tài liệu quảng cáo thú vị, bạn phải thuê một công ty thiết kế brochure chuyên nghiệp. Các chuyên gia có kinh nghiệm từ các cơ quan như vậy có thể giúp tăng số các khách hàng tiềm năng của bạn. Do đó, các công cụ tiếp thị được chế tác tốt như vậy là điều cần thiết để bạn tiếp tục cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh và trở thành trọng tâm của thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến việc thiết kế brochure quảng cáo trong chiến lược tiếp thị của mình, bạn phải biết thêm về chúng. Một cuốn brochure nhỏ là một loại tờ rơi, cung cấp thông tin khác nhau cho các đối tượng được nhắm mục tiêu trên các sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, chiến dịch hoặc thậm chí trên các doanh nghiệp. Về cơ bản, nó là một tờ giấy đơn lẻ, được xếp thành hai lần hoặc gấp ba lần. Do đó, nếu bạn muốn người mua tiềm năng của bạn biết lý do tại sao họ phải chọn bạn trên đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn phải đầu tư vào việc làm cho tài liệu quảng cáo thổi tâm trí.

Làm Cho Khách Hàng Đáng Để Giữ Cuốn Brochure của bạn

Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ được nhắc nhở về các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp của bạn trong thời gian cần thiết, chỉ khi họ lưu trữ Brochure của bạn. Vì vậy, khi các chuyên gia thiết kế Brochure mới, mục tiêu của họ là làm cho những quảng cáo nhắm mục tiêu đến đối tượng sẽ thấy có giá trị. Sáng kiến ​​này bao gồm sử dụng phông chữ dễ đọc, màu sắc hấp dẫn, giấy chất lượng cao, nội dung hữu ích và hình ảnh tuyệt vời trên một cuốn Brochure  hoặc bất kỳ loại tài liệu nào khác.

Làm Cho Brochure Thuận Tiện Cho Khán Giả Phản Hồi

Sáng kiến Brochure bắt đầu đạt được mục tiêu của mình khi đối tượng được nhắm mục tiêu liên hệ với doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là phải bao gồm tên, địa chỉ, thông tin liên hệ, trang web và email trên mọi tài liệu. Nếu doanh nghiệp của bạn có tài khoản trên phương tiện truyền thông xã hội, hãy thêm chúng. Để làm cho nó thuận tiện hơn cho khán giả để liên lạc với bạn, hãy yêu cầu các nhà thiết kế in mã QR của bạn trên các tài liệu quảng cáo.

Giữ Lựa Chọn Cho Khán Giả

Nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy chọn các thiết kế khác nhau cho một dự án làm tài liệu. Thị trường ngày nay kỳ vọng những thay đổi nhanh chóng và do đó, bạn phải sẵn sàng để thực hiện những thay đổi đối với những công cụ quảng cáo truyền thống này. Khi bạn có nhiều tài liệu với cùng một thông tin, đối tượng được nhắm mục tiêu có thể tận hưởng sự sang trọng khi chọn một cuốn sách mà họ thấy hấp dẫn nhất.

Thêm Hình Ảnh Có Liên Quan

Không có hình ảnh, một cuốn Brochure là gì, nhưng một tờ rơi không ấn tượng. Những người mua tiềm năng sẽ quan tâm đến việc xem qua các tài liệu quảng cáo của bạn, chỉ khi có những hình ảnh hấp dẫn và đẹp mắt. Hơn nữa, mặc dù tin nhắn văn bản có thể không thu hút khán giả, hình ảnh luôn thành công. Để giúp người đọc hiểu được thông điệp, các chuyên gia chọn hình ảnh đi kèm với chủ đề của một cuốn Brochure nhỏ. Vì hình ảnh mang nhiều tầm quan trọng, bạn phải đi cho họ, ngay cả khi bạn phải trả tiền. Trong trường hợp ngân sách của bạn cho phép, bạn cũng có thể sắp xếp để chụp ảnh sản phẩm cho tài liệu quảng cáo của bạn.

Sử Dụng Các Màu Phù Hợp

Đây là một trong những thách thức quan trọng nhất mà các chuyên gia phải trải qua, khi họ tạo ra một thiết kế brochure chuyên nghiệp. Điều này là bởi vì, mọi người phản ứng với màu sắc theo những cách khác nhau. Ví dụ, một số người có thể lấy một cuốn Brochure nhỏ cho một màu cụ thể, trong khi những người khác có thể không thích nó vì cùng một lý do. Vì vậy, ý tưởng tốt nhất là sử dụng màu sắc thương hiệu của một công ty. Nhà thiết kế cũng sử dụng các sắc thái và tông màu khác nhau của màu sắc đặc trưng của một doanh nghiệp trên các tài liệu quảng cáo.

Viết Tiêu Đề Nhấn Mạnh

Tiêu đề của một Brochure phải ngay lập tức truyền đạt những gì cần nhất. Ví dụ: nếu bạn đang giới thiệu một loạt sản phẩm mới trên thị trường thì dòng tiêu đề phải nêu rõ điều đó. Điều này có thể làm cho cuốn Brochure hữu ích hơn trong con mắt của các đối tượng mục tiêu. Các nhà thiết kế luôn tránh xa việc thêm quá nhiều thông tin về doanh nghiệp vào dòng tiêu đề của một cuốn Brochure nhỏ. Điều này có thể thay đổi trọng tâm của tiêu đề từ mục đích chính của cuốn sách nhỏ và ngăn chặn khán giả mục tiêu đi qua nó và thực hiện một số hành động tích cực.

Thêm Lời Gọi Hành Động

Mỗi cuốn Brochure được thiết kế tốt phải được trang bị một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ. Một cuốn Brochure không có lời kêu gọi hành động tương tự như một cái bắt tay yếu. Điều này có nghĩa là một cuốn Brochure sẽ không bao giờ hấp dẫn đối tượng được nhắm mục tiêu trừ khi có lời kêu gọi hành động ấn tượng. Vì vậy, các chuyên gia thiết kế brochure không bao giờ đưa ra giả định sai lầm rằng mọi người sẽ tham dự một sự kiện, mua một sản phẩm hoặc lựa chọn một dịch vụ chỉ bằng cách xem một cuốn Brochure. Họ viết lời gọi hành động nhằm thúc đẩy độc giả hướng tới các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Tránh Những Từ Phức Tạp

Brochure dành cho tất cả các loại khán giả và không chỉ dành cho những người có đầu óc văn học. Vì vậy, nếu bạn sử dụng các từ phức tạp, bạn có thể khó gây ấn tượng với độc giả tiềm năng. Trong thực tế, nó có thể khó khăn cho bạn để đưa qua điểm chính của tin nhắn, nếu bạn sử dụng những từ khó. Vì vậy, cách thực hành tốt nhất trong việc thiết kế Brochure chuyên nghiệp là sử dụng ngôn ngữ đơn giản và đơn giản theo cách thuyết phục.

Thiết Kế Cho Những Người Mua Tiềm Năng

Đây là một trong những quy tắc mà các nhà thiết kế brochure luôn tuân theo. Họ giữ các ưu tiên của những người mua tiềm năng trong hàng đầu và cho phép mong muốn của riêng họ để lấy hàng ghế sau. Họ làm điều này bởi vì mục tiêu của họ là làm cho Brochure có thể trở nên phổ biến trong các thị trường được nhắm mục tiêu của khách hàng của họ. Ví dụ, ngay cả khi một nhà thiết kế không thích màu xanh, người đó sẽ kết hợp nó trong tài liệu quảng cáo, để các công cụ tiếp thị thành công trong việc đạt được mục tiêu của họ.

Đi Trực Tiếp Đến Điểm

Đập quanh các bụi cây là hoàn toàn tránh được bởi các nhà thiết kế, khi họ thủ công một cuốn Brochure. Vì vậy, thay vì liệt kê tất cả những thành tựu của một doanh nghiệp, họ ngay lập tức đề cập đến những thông tin cần thiết về bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Các nhà thiết kế làm điều này bởi vì họ nhận thức được thực tế rằng quá nhiều thông tin có thể gây nhầm lẫn cho độc giả và ngăn cản họ thực hiện bất kỳ hành động tích cực nào.

Làm Quen Với Mục Tiêu

Nhà thiết kế nhận thức được thực tế là để tạo ra Brochure độc đáo và sáng tạo, họ phải biết mục tiêu của các sáng kiến ​​như mặt sau của bàn tay. Đây là mục đích đằng sau một cuốn Brochure, hướng dẫn các nhà thiết kế theo đúng hướng. Các nhà thiết kế thu thập đủ thông tin về mục tiêu của một cuốn Brochure, để họ có thể chọn thiết kế tốt nhất cho nó.

Những hướng dẫn này là xương sống của một Brochure hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn muốn đạt được sự nổi tiếng, với sự giúp đỡ của các công cụ tiếp thị này, hãy thuê một công ty thiết kế brochure nổi tiếng, sớm thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097-555-8518