10 xu hướng thiết kế brochure có ảnh hưởng nhất trong năm 2019

Đối với các nhà thiết kế brochure, năm 2018 chứng tỏ là một năm chào đón xu hướng thiết kế brochure từ quá khứ và trôi dạt khỏi cảnh quan thiết kế chủ yếu bằng phẳng trong những năm gần đây. Sự đơn giản và tối giản vẫn còn gắn bó xung quanh, cùng với những mục yêu thích cũ khiến họ trở lại ánh đèn sân khấu với vẻ ngoài được cải tiến, cập nhật và hiện đại.

Bạn Có Cảm Thấy Thời Trang Không?, Bạn Có Muốn Đưa Sự Tinh Tế Hiện Đại Vào Thiết Kế Của Mình Không?, Kiểm Tra Các Xu Hướng Thiết Kế Đầy Cảm Hứng Sau Đây Chắc Chắn Sẽ Giúp Bạn Làm Hài Lòng Khách Hàng Của Mình.

HIỆU ỨNG GRADIENTS

Ngay cả một vài năm trở lại, gradient đã phổ biến và thống trị cảnh quan thiết kế brochure. Chúng được tìm thấy trong mọi tiêu đề trang, nút trang web và thậm chí là bản trình bày PowerPoint. Như một vấn đề của thực tế, gradient làm cho brochure của công ty trông tuyệt vời. Tuy nhiên, thời đại vàng của gradient giảm trong cuối năm 2007 khi các nhà thiết kế đồ họa bắt đầu chấp nhận thiết kế phẳng.

Tuy nhiên, gradient đã trở lại vào năm 2019 như là một sự nâng cấp thiết kế phẳng, là một phần của bản cập nhật thiết kế được gọi là thiết kế nửa phẳng hoặc phẳng 2.0.

Shadows thực tế không tồn tại trong các thiết kế như các nhà thiết kế đồ họa đã tước xiên và chủ nghĩa hiện thực từ thiết kế của họ và ưa thích thiết kế hai chiều và tối giản cực đoan. Tuy nhiên, giống như gradient, thậm chí là bóng tối là một trong những xu hướng thiết kế được tìm kiếm nhiều nhất để tạo ra sự trở lại trong năm nay.

Một số nhà thiết kế đồ họa đang chơi với bóng dài để thêm chiều hướng khác cho thiết kế phẳng của họ. Điều này có thể chấp nhận được khi Google Material Design quyết định giới thiệu lại các bóng thực như là một cải tiến cho giao diện người dùng của họ. Các bóng tối hiện đang được các chuyên gia trong ngành sử dụng đôi khi có màu, đôi khi lớn hoặc mềm và giúp thêm chiều sâu và chiều sâu tinh tế, không giống như những người tiền nhiệm đổ bóng của chúng.

Ngay cả khi purists đang chống lại nó, chiều sâu chứng minh rằng nó có thể dễ dàng phù hợp trong các đặc tính chuyển đổi của thiết kế phẳng bằng cách tăng cường sự đơn giản và khả năng sử dụng. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy rằng phong trào thiết kế bán phẳng đã thông qua bóng như là một yếu.

Bóng có thể được sử dụng liền mạch để cải thiện hình minh họa và biểu tượng, giao diện ứng dụng, trang web và cũng có thể in thiết kế.

4. MẪU & PALETTEN

Màu sắc từ những năm 80 và 90 – màu sắc của điện cho những màu phấn đẹp – một lần nữa lại trở nên phổ biến. Năm nay, bạn có thể mong đợi để xem các mô hình hình học và trừu tượng lấy cảm hứng từ thời đại trở thành một phần của cảnh quan thiết kế chủ đạo. Với xu hướng này, các nhà thiết kế có thể hy vọng thêm một chút phấn khích thị giác vào thiết kế của họ, cùng với một chút hoài niệm.

Nguồn: Shutterstock

5. DUOTONES ĐỘNG

Theo truyền thống, duotones được tạo ra thông qua một quá trình in ấn bán sắc. Trong quá trình này, một nửa được in trên đầu một nửa màu khác, có màu tương phản. Điều này dẫn đến việc tạo ra một hình ảnh hai tông màu. Trong phương tiện truyền thông kỹ thuật số, kỹ thuật in ấn thông thường này đã tìm thấy một cuộc sống hoàn toàn mới và nhờ vào phần mềm công nghệ tiên tiến, nhà thiết kế đồ họa có thể tạo ra dễ dàng..

Với khả năng ứng dụng linh hoạt và màu sắc táo bạo, duotones được coi là một trong những xu hướng thiết kế đồ họa nóng nhất trong năm nay.

6. ẢNH ĐỘNG & GIF

Bạn đã nghe nói về vi mô chưa? Vi mô là tất cả các buzz gần đây và một thực hành tốt nhất UX. Về cơ bản, chúng được sử dụng để không chỉ giao tiếp với người dùng mà còn thực hiện một số tác vụ nhất định.Microinteractions có lẽ là một trong những xu hướng quan trọng nhất của UX cho đến nay và chúng ở khắp mọi nơi. Ví dụ: mỗi khi người dùng đăng nội dung nào đó lên Facebook, họ đều đang tương tác với vi mô. Đặc biệt, chúng hữu ích trong việc làm cho người dùng cảm thấy rằng họ đang kiểm soát một giao diện bằng cách đưa ra phản hồi của họ cho hành động của họ. Nếu bạn muốn thiết kế của bạn một số bậc cao hơn, bạn chỉ cần chú ý nhiều hơn một chút để biết chi tiết.

Mặt khác, khi đó là các hoạt ảnh lớn hơn, SVG và GIF chứng minh là một công cụ cực kỳ có giá trị để truyền đạt các khái niệm, ý tưởng và quy trình. Nó giúp làm cho nội dung thú vị hơn và thú vị hơn cho người dùng. GIF đã phát triển mạnh mẽ từ những ngày nghệ thuật hoạt hình clip của họ và phù hợp đẹp mắt với web hiện đại.Bằng cách tận dụng xu hướng thiết kế này, bạn có thể tạo các bản tin email, quảng cáo, biểu tượng, biểu tượng và hình minh họa hấp dẫn hơn nhiều. Được thông minh, trơn tru và hấp dẫn, biểu tượng GIF động đã phát triển thành một xu hướng của riêng mình.

Cùng với hoạt hình, ngay cả Đoạn Phim cũng sẽ quay trở lại. Những hình ảnh động này về cơ bản vẫn là hình ảnh với một vòng lặp video lặp lại cho một lựa chọn ảnh. Ví dụ, một hình ảnh của một phong cảnh ngoạn mục chỉ với cây hoạt hình và thổi trong gió. Sự tương phản của sự tĩnh lặng và chuyển động cực kỳ này có vẻ siêu thực và nổi bật. Bạn có thể mong đợi các đoạn cinemagraphs sẽ được sử dụng rất nhiều trong các ứng dụng, chiến dịch quảng cáo truyền thông xã hội và các trang web rất sớm.

7. NGHỆ THUẬT ĐỒ HỌA & MINH HỌA TÙY CHỈNH

Nhu cầu về hình ảnh minh họa tùy chỉnh và nghệ thuật đồ họa đang phát triển nhanh chóng vào năm 2018, bất kể chúng là nghệ thuật thực tế, kỳ quái hay thuần túy. Trong phương tiện truyền thông in ấn, hình ảnh tùy chỉnh luôn đóng một vai trò quan trọng, nhưng khi nó đến phương tiện truyền thông kỹ thuật số, hình minh họa tùy chỉnh và nghệ thuật đồ họa đã phần nào lấy một hàng ghế sau. Điều này chủ yếu là do hầu hết các cơ quan thiết kế đồ họa chủ yếu dựa vào lựa chọn hình ảnh cổ phiếu rẻ hơn.

Trên trang web hiện đại, khả năng tiếp cận của bức tranh bên trái, bản vẽ, kiểu chữ nghệ thuật, thư pháp, hình minh họa và nhiếp ảnh, cũng như, phơi sáng đôi và duotones phần lớn được tận dụng. Ngoài ra, phong trào đối với thiết kế phẳng còn lại rất ít chỗ cho các trang trí và thiết kế như vậy đơn giản chỉ chọn cho minh họa và biểu tượng được thiết kế theo xu hướng thiết kế phẳng.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp tìm cách thêm cá tính và cải thiện sự hấp dẫn thị giác cho thương hiệu của họ ngày càng nghiêng về hướng sử dụng hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật được cá nhân hóa. 2018 mang đến cho các Nhà Thiết Kế Đồ Họa rất nhiều tự do sáng tạo vì ngày càng nhiều tác phẩm nghệ thuật trong một loạt các kiểu được hiển thị trên web. Sự thúc đẩy đối với hình minh họa tùy chỉnh và tác phẩm nghệ thuật cũng đến từ các doanh nghiệp thú vị trong việc khám phá tiềm năng chưa được khai thác của những tài sản này, vốn không được sử dụng.

8. IN ĐẬM

Vào năm 2018, các sở thích hướng tới kiểu chữ đậm và lớn hơn. Các nhà thiết kế đồ họa được xem thử nghiệm với kích thước phông chữ cực lớn, hiệu ứng nghệ thuật và tiêu đề lớn. Trong một thời gian rất dài, các seri sans lấy cảm hứng từ Helvetica đã giành được vị thế thống trị trong không gian kỹ thuật số. Mặc dù họ vẫn tiếp tục duy trì thời trang, nhiều kiểu chữ khác cũng xuất hiện ở phía trước, bao gồm nhiều phông chữ làm bằng tay và trang trí như phông chữ serif. Serif phông chữ đang làm cho xuất hiện của họ ở khắp mọi nơi, đặc biệt là với sans serifs.

Các xu hướng phông chữ chủ yếu được nhìn thấy trong in ấn xuất hiện trên màn hình bao gồm kiểu chữ nghệ thuật và thử nghiệm, các biến thể táo bạo hơn trong sự sành điệu và liên kết, và nhiều vị trí và bố cục quảng cáo liên quan đến hình ảnh hơn.

9. NHIẾP ẢNH ĐÍCH THỰC

Chụp ảnh chân thực hoặc chân thực không chỉ trông, mà còn cảm thấy thật. Bất kể bạn chọn cổ phiếu hay làm việc với hình ảnh tùy chỉnh, hãy đảm bảo tìm kiếm những bức ảnh gợi cảm xúc, kể chuyện hoặc chứa hành động. Trong những năm 90, nhiếp ảnh chưa được chỉnh sửa và chưa được lọc đóng một vai trò rất lớn trong quảng cáo và nhà thiết kế là hạnh phúc hơn khi tìm thấy các tác phẩm tự nhiên làm cho một sự trở lại với dòng chính một lần nữa.

Năm ngoái, nhu cầu chụp ảnh thực tế tăng lên đáng kể và nó tiếp tục tăng trưởng lớn hơn vào năm 2018 nhờ các thương hiệu tìm cách kết nối và tương tác với người dùng của họ cũng như các nhà thiết kế hy vọng loại bỏ thế giới chụp ảnh cổ phiếu. May mắn thay, hiện nay có rất nhiều nhiếp ảnh gia tài năng sẵn sàng giúp các nhà thiết kế đồ họa đáp ứng nhu cầu về hình ảnh đích thực, thông qua các tài nguyên nhiếp ảnh cao cấp và miễn phí.

10. CHÍNH XÁC CHI TIẾT CỔ ĐIỂN

Mặc dù cổ điển không phải là một khái niệm mới, xu hướng thiết kế vẫn tiếp tục mạnh mẽ ngay cả trong năm 2018. Tuy nhiên, nó hơi mâu thuẫn với mong muốn chủ đạo cho chủ nghĩa tối giản, nhưng các hình minh họa và biểu tượng tinh xảo. Thương hiệu đang tìm kiếm để đạt được một cái nhìn hàng đầu thường tìm thấy sự an ủi trong thẩm mỹ của thiết kế cổ điển, cung cấp một không khí tinh tế và phân biệt.

Xu hướng thiết kế cổ điển có thể không phù hợp với tất cả mọi người, nhưng các thương hiệu trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, đặc biệt là các loại rượu mạnh và rượu vang, được sử dụng để tận dụng phong cách này trong nhiều năm và với kết quả xuất sắc. Thương hiệu hữu cơ, nghệ nhân và sản phẩm tự nhiên cũng yêu thích cái nhìn này và ngày càng sử dụng nó để mang đến cho sản phẩm của họ cảm giác lành mạnh, thủ công của những ngày trôi qua – những lần đơn giản hơn.

2019 là một thời gian rất hấp dẫn và đầy cảm hứng cho các nhà thiết kế đồ họa. Nghệ thuật đồ họa đang được khơi dậy khi năm nay nhìn thấy một sức đề kháng với sự chuyển động của thiết kế phẳng. Thiết kế đồ họa sắp trở nên thú vị hơn và thú vị hơn vì sự nhấn mạnh chuyển sang tính cá nhân và độc đáo của thương hiệu. Với sự pha trộn giữa phong cách cũ và mới, năm nay, nhà thiết kế đồ họa là cơ hội hoàn hảo để chấp nhận rủi ro và phá vỡ các mẫu thông thường. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, hãy để năm 2019 là năm mà bạn phát hành hoàn toàn sáng tạo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097-555-8518