Catalogue Là Gì? Hướng Dẫn Thiết Kế Catalogue đẹp

Nội dung chính trong bài viết:

#1. Catalogue là gì?
#2. Tại sao cần thiết kế catalogue?
#3. Hướng dẫn thiết kế catalogue
#4. Mẹo chọn đơn vị thiết kế catalog chuyên nghiệp
#5. Các mẫu thiết kế catalogue đẹp

Catalogue là gì?

Theo như nhận xét của các giảng viên và các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa thì, catalogue là một dạng tài liệu được đóng thành cuốn đối với catalog có số trang lớn và tờ giấy A4 2 mặt hoặc gấp đôi, gấp làm 3 đối với catalog ít nội dung, catalog được phát hành và phân phối qua các khách hàng bằng cuốn hoặc qua email của công ty dạng file pdf. Một Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp bao gồm hình ảnh và các đoạn miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ.

Tại Sao doanh nghiệp Cần Thiết Kế Catalogue?

Mục đích của thiết kế catalogue chính là để những sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty được hiểu rõ hơn từ phía khách hàng. Do càng ngày chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể, catalogue ngày nay vẫn là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho bán hàng nói chung trên thị trường.

Mẹo để chọn đơn vị thiết kế catalog chuyên nghiệp

Thiết kế catalogue có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Nó có thể tốn thời gian và khó khăn nếu không được lên kế hoạch đúng cách. Với khả năng cung cấp không gian hạn chế, người ta cần tạo hiệu ứng gợn sóng để phục vụ cho tâm trí của khán giả. Không có thời gian để ghi lại lịch sử; không, nó thậm chí không viết về ý chính. Chỉ một vài từ cần được đầu tư cho nội dung tài liệu. Vài từ này cần phải đủ hiệu quả để cung cấp đúng loại thông tin, trong khi truyền tải thông điệp cho mọi người. Đó là tất cả về chơi các thẻ một cách chính xác. Chơi nó một cách cẩn thận hoặc người nào khác, toàn bộ kịch bản sẽ trông vụng về. Tìm kiếm một công ty thiết kế catalog có uy tín và giàu kinh nghiệm sẽ được yêu cầu để đạt được thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097-555-8518