Mẹo và thủ thuật để thiết kế một cuốn brochure ấn tượng

Brochure là gì?

BROCHURE LÀ MỘT CÔNG CỤ BÁN HÀNG MẠNH MẼ

Brochure đã được chứng minh là một trong những công cụ bán hàng hiệu quả nhất. Nó được biết là cung cấp nhanh. Thiết kế brochure dành riêng cho ngành công nghiệp, bất kỳ công ty thiết kế hàng đầu nào cũng có thể giúp bạn. Brochure không kỳ diệu tăng doanh thu, không giống như các phương pháp tiếp thị khác, nhưng nó cung cấp kết quả nhất quán, cùng với việc tạo ra nhận thức về thương hiệu và danh tiếng. Tất cả các doanh nghiệp nghiêm túc, bất kể ngành công nghiệp, yêu cầu Brochure.

10 THỦ THUẬT ĐỂ TẠO BROCHURE ĐÁNG NHỚ CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Biết Mục Tiêu Của Tài Liệu Của Bạn

Brochure sẽ là một hình thức giao tiếp trực tiếp với khán giả của bạn. Điều này làm cho tất cả điều quan trọng hơn để bạn có một ý tưởng rõ ràng về mục đích đằng sau việc thiết kế một cuốn Brochure. Nó là một sự kiện? Một buổi hòa nhạc có lợi? Công cụ tiếp thị hoặc quảng cáo? Một cuộc thi?

Thiết kế của cuốn Brochure sẽ được dựa trên mục tiêu của cuốn sách nhỏ và không phải là cách khác!

Hiểu Đối Tượng Mục Tiêu Của Bạn

Như đã đề cập ở trên, brochure là một công cụ để giao tiếp và do đó, điều bắt buộc là bạn biết khách hàng và nhu cầu của họ. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nắm bắt và thể hiện sự quan tâm của thị trường mục tiêu trong thiết kế Brochure chuyên nghiệp của bạn . Ví dụ, bạn đang nhắm mục tiêu người sành ăn? Nếu có, bạn phải chọn thiết kế, điều này thu hút sự thích thú ẩm thực của khán giả cốt lõi của bạn.

Hiệu quả của một cuốn Brochure phụ thuộc vào mức độ chính xác của bạn về nhu cầu và nhu cầu của khán giả. Bây giờ, nếu bạn không biết những gì khán giả của bạn mong đợi từ bạn, tiến hành một cuộc khảo sát để đánh giá phản ứng của khách hàng và phù hợp, vạch ra thiết kế Brochure tốt nhất.

Hãy Trở Thành Một Người

Bạn muốn đặt thương hiệu của mình ngoài các đối thủ cạnh tranh? Hãy là duy nhất! Ở độ tuổi và thời gian này, tính sáng tạo và tính độc quyền là điều tối quan trọng đối với mỗi thương hiệu. Mục đích của bạn là phải đưa ra một thiết kế, khi được xáo trộn với các tài liệu quảng cáo khác trên một giá đỡ, vẫn giữ riêng nó. Để có kết quả tốt nhất, bạn có thể kiểm tra hàng ngàn mẫu thiết kế và bố cục miễn phí hoặc tận dụng các dịch vụ của một công ty thiết kế brochure nổi tiếng, với đội ngũ thiết kế đồ họa tài năng.

Hạn Chế Đi Trên Đầu Trang Với Phông Chữ

Sử dụng tối đa 2 hoặc 3 phông chữ, cho một cái nhìn chóng mặt. Lưu phần còn lại cho tài liệu tiếp theo của bạn.

Tránh Các Từ Vụ Nổ

Khán giả sẽ không bị ấn tượng với những từ hoa mờ nhạt. Họ sẽ chỉ bị nhầm lẫn và không thể hiểu được thông điệp bạn muốn giao tiếp. Khán giả không muốn biết rằng bạn có một nắm giữ tuyệt vời về từ vựng. Vì vậy, hãy tránh sử dụng các từ phức tạp và giữ cho nó đơn giản.

Làm Nổi Bật Dòng Tiêu Đề

Dòng tiêu đề là anh hùng của cuốn Brochure. Các độc giả nên ngay lập tức biết được toàn bộ cuốn Brochure là gì bằng cách nhìn vào dòng tiêu đề. Không tiêu đề tiêu đề với thông tin của công ty bạn.

Sử Dụng Hình Ảnh Có Liên Quan

Bạn có muốn đi qua một cuốn Brochure nhàm chán, chỉ chứa những từ ngữ không? Tất nhiên, không! Con người là những sinh vật thị giác và họ có xu hướng thu hút những thứ xuất hiện và trông đẹp, thú vị và vui nhộn. Để làm cho tài liệu của bạn trở nên thân thiện với người đọc, hãy tận dụng các hình ảnh và hình ảnh phù hợp.Tránh sử dụng hình ảnh chung, vì điều đó sẽ không tạo ra hiệu ứng giống như hình ảnh từ ảnh chụp hoặc hình ảnh trả phí.

Chú Ý Đến Lựa Chọn Màu Sắc

Màu sắc có thể tạo hoặc phá vỡ thiết kế tài liệu chuyên nghiệp của bạn . Những người khác nhau phản ứng với màu sắc khác nhau. Một số có thể ghét cảnh tượng của màu sắc, trong khi những người khác có thể nhận các tài liệu vì màu sắc của nó. Nếu công ty của bạn có màu chữ ký, hãy dán màu đó và sau đó phân nhánh thành các tông màu và tông màu khác nhau bằng màu nhãn hiệu.

Đừng Quên Thêm Lời Gọi Hành Động

Một cuốn Brochure không có lời kêu gọi hành động sẽ khiến khán giả bị treo và cảm thấy không hài lòng. Thông điệp được truyền đạt sẽ không đầy đủ và người đọc sẽ bị nhầm lẫn với những gì bạn muốn họ làm, sau khi đọc tài liệu. Bạn phải khuyến khích người đọc của bạn liên lạc với bạn, thử các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hoặc tham dự buổi hòa nhạc và v.v.

Brochure – Loại Tài Liệu Phổ Biến Nhất

Brochure là một trong những loại tài liệu mong muốn và ưa thích nhất. Những tài liệu quảng cáo này có thể được tìm thấy trong chúng ta, mỗi ngày. Nó được làm từ một hoặc nhiều tờ giấy, được gấp thành hai nửa.Trong hầu hết các trường hợp, đường gấp nếp vuông góc với mặt dài nhất của trang tính. Trong một tờ giấy, gấp nếp này có thể tạo thành 4 tấm – bìa trước, bìa sau và hai trang bên trong.

  • Trang bìa hoạt động như trang đầu của cuốn Brochure và bạn có thể sử dụng nó để giới thiệu ngắn gọn về công ty hoặc nguyên nhân của bạn. Bạn phải chắc chắn rằng trang đầu được thiết kế theo cách nó tạo ra rất nhiều âm mưu và sự quan tâm, trong số các độc giả. Nó phải làm cho người xem muốn mở tài liệu và đọc thêm.
  • Hai tấm nội thất được sử dụng tốt nhất để cung cấp thông tin về các sản phẩm của công ty bạn, sự kiện, buổi hòa nhạc hoặc nguyên nhân mà bạn đang quảng cáo. Đây là nơi bạn tận dụng tốt các hình ảnh hấp dẫn, màu sắc và chữ viết sắc nét.
  • Bìa sau chủ yếu được dành riêng cho lời gọi hành động hoặc thông tin liên hệ.

Brochure là trang trọng hơn, so với tài liệu quảng cáo khác và được sử dụng tốt nhất cho thuyết trình sản phẩm, tổ chức chính thức, danh mục sản phẩm, giới thiệu về thể chế, v.v. Đối với các chương trình thương mại, các tài liệu quảng cáo này cũng có thể được tạo thành các thư mục và có thể chứa các túi ở mặt trước hoặc trang cuối cùng bên trong.

Với tất cả các thông tin và lời khuyên được đề cập ở trên về cách tạo một tài liệu chú ý, bạn không còn bất kỳ lý do nào để không. Đầu tư vào thiết kế brochure chuyên nghiệp là một quyết định khôn ngoan và nó chắc chắn sẽ giúp đỡ trong việc mang lại doanh thu nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn. Để làm điều này đúng cách, hãy thuê các dịch vụ của một công ty thiết kế brochure có uy tín có các nhà thiết kế đồ họa riêng của mình. Một cuốn sách nhỏ được thiết kế riêng sẽ hiệu quả hơn việc chọn một thiết kế từ một mẫu được tạo sẵn miễn phí.

One thought on “Mẹo và thủ thuật để thiết kế một cuốn brochure ấn tượng

  1. Pingback: 10 lời khuyên để thiết kế brochure tốt nhất – Thiết kế profile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097-555-8518