Thủ thuật để thiết kế catalog của bạn được khách hàng chú ý

Catalog được coi là yếu tố quảng cáo tuyệt vời để quảng bá thương hiệu. Chúng có thể được sử dụng để quảng bá về các dịch vụ, sản phẩm, ấn phẩm, bán hàng, thực hành y tế, ra mắt mới, vv Quan trọng nhất, chúng không yêu cầu đầu tư tiền tệ cao. Tài liệu quảng cáo hứa hẹn sẽ là một trong những hình thức quảng cáo rẻ nhất để quảng bá thương hiệu. Nó cũng là cần thiết để chọn một nhà thiết kế catalogue đáng tin cậy để làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho bạn. Ngoài ra, những điều cơ bản cần phải được thực hiện đúng cách.

Ở Đây, Chúng Tôi Sẽ Thảo Luận 5 Thủ Thuật Cần Thiết Để Làm Cho Cuốn Catalog Của Bạn.

Cố gắng thực tế với phần thiết kế

Gắn bó với các thiết kế cũ cho cuốn catalog có thể làm việc đôi khi, nhưng sau đó, có những cơ hội cao mà họ sẽ ngập ngừng thời gian lớn. Với việc vượt qua thời đại, bạn cần phải chấp nhận những thay đổi. Tập trung vào các thiết kế mới sẽ phục vụ cho thể loại Gen-X sẽ là điều cần thiết để làm cho bộ phận có hiệu quả. Tuy nhiên, luôn giữ nguyên những điều cơ bản. Giới thiệu các yếu tố mới cho thiết kế tài liệu trong khi thực tế cho cách tiếp cận này. Duy trì các khái niệm cơ bản như trước đây. Hãy nhớ rằng, mục tiêu chính của bạn là truyền tải thông điệp tích cực đến các đối tượng được nhắm mục tiêu. Bạn muốn thuyết phục họ về chất lượng dịch vụ có sẵn từ doanh nghiệp của bạn. Nó là cần thiết để đảm bảo rằng cách tiếp cận này là đơn giản nhưng thuyết phục và hiệu quả, đủ để phục vụ cho cộng đồng lớn nhất có thể.

Thiet-ke-catalogue-noi-that

Tập trung vào những gì bạn muốn truyền đạt

Bạn cần phải nghĩ ra một suy nghĩ rõ ràng. Tập trung vào các yêu cầu hoặc mục đích của bạn mà muốn được phục vụ với phần phân phối tài liệu. Giải thích cho nhà thiết kế tài liệu về chủ đề và nội dung. Truyền đạt cho anh ta / cô ấy thông điệp mà bạn muốn truyền bá thông qua tập sách nhỏ. Không có nghĩa là trọng tâm nên được chuyển từ các mục tiêu chính. Đó là tất cả về việc truyền tải đúng thông điệp cho khán giả trong khi không quá nhiều hoài nghi về thái độ. Luôn giữ các câu trong nội dung ngắn gọn. Đoạn dài hơn sẽ làm cho độc giả mất đi mức lãi suất. Luôn luôn cụ thể và cho điểm. Đảm bảo bạn sử dụng các dòng thẻ hấp dẫn cùng với các hình mờ phù hợp sẽ tạo sự chú ý của độc giả.

Chọn kết hợp màu

Khi nói đến các yếu tố quảng cáo dựa trên giấy, phần thiết kế chắc chắn giữ chìa khóa để thành công. Tập trung vào sự kết hợp màu sắc chắc chắn, là một phần không thể thiếu của dự án. Thông thường nó đã được nhận thấy rằng chọn kết hợp màu sắc sai đã không thực hiện một tác động tối đa cho dự án thiết kế tài liệu. Kinh nghiệm của các nhà thiết kế tài liệu được giao dự án cũng đóng một số vai trò trong bối cảnh này. Luôn cố gắng kết hợp sự kết hợp tương phản phù hợp với màu nền của cuốn sách nhỏ. Một lựa chọn tốt là sử dụng các màu sáng hơn được sử dụng cho logo. Cũng có thể chọn màu từ các hình ảnh đang được sử dụng. Dù nó có thể là gì, phần kết hợp màu sắc phải trái ngược với thiết kế của cuốn sách nhỏ. Nó phải có một tính chất tinh tế và nhẹ nhàng nhất định để tạo ra một tác động tích cực đến độc giả. Ngoài ra, không bao giờ cố gắng sử dụng các màu tối hơn cho các tài liệu quảng cáo. Việc sử dụng đúng loại màu giúp thiết lập tâm trạng của người đọc.

Xử lý khả năng đọc

Điều gì sẽ xảy ra nếu người đọc không hiểu những gì được viết trong cuốn sách nhỏ do nội dung mất phương hướng? Để tránh tình huống này, hãy luôn chọn các phông chữ phù hợp để đơn giản và dễ hiểu. Các phông chữ phổ biến nhất để sử dụng là Times New Roman, Calibri, Verdana và Arial. Không bao giờ đi cho các phông chữ thiết kế quá phức tạp. Họ sẽ khó cho một số độc giả hiểu được. Mục đích của bạn là đảm bảo rằng thông điệp được truyền tải thông qua tập sách nhỏ có thể đọc được bởi mỗi người đọc. Vì vậy, hãy cố gắng tránh các phông chữ thời trang và kịch bản. Đề cập rõ ràng đến nhà thiết kế tài liệu trước khi bắt đầu dự án.

Chọn đúng loại hình minh họa

Ảnh có thể tạo hoặc phá vỡ khán giả. Do đó, điều cực kỳ quan trọng là tập trung vào những hình ảnh mà bạn dự định sử dụng cho cuốn sách nhỏ. Luôn chọn hình ảnh có độ phân giải cao, đủ lớn để phục vụ độc giả. Ngoài ra, hình ảnh phải nằm trong ngữ cảnh của nội dung được tô sáng trong tài liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097-555-8518